Bệ phóng du lịch đã thay đổi Hội An như thế nào ?

Hoi An Golden Sea

Hội An đang từng bước ghi dấu chân mình vào ngành du lịch với những con số ấn tượng. Đặc biệt, bệ phóng du lịch cũng đã giúp bất động sản nâng lên một tầm cao mới. 

Bệ phóng từ ngành công nghiệp “không khói”

Phố cổ Hội An đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa từ năm 1999. Trải qua gần 20 năm, du lịch Hội An đã tăng tốc đáng kể với mức độ tăng trưởng khoảng 15%/năm. Đặc biệt, những con số từ ngành công nghiệp “không khói” này mang lại khiến nhiều người kinh ngạc.

Theo thống kê, năm 2018 Hội An đã đón hơn 5 triệu lượt khách du lịch. Trong đó, hơn 3,8 triệu là khách quốc tế, tăng đến 76% so với năm 2017. Điều này chứng tỏ tên tuổi của Hội An không chỉ dừng lại ở trong nước mà đã bước chân ra toàn cầu.

pho co hoi an
Phố cổ Hội AN được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1999

Sự cải thiện của hạ tầng Đà Nẵng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự thay đổi của Hội An hiện nay. Đặc biệt ngày càng có nhiều đường bay thẳng từ Đà Nẵng đi các nước. Do vậy, có thể thấy thị trường nơi đây đang nóng hơn bất cứ lúc nào, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Thị trường Hội An càng lúc càng sôi động bởi hàng loạt dự án tầm cỡ mọc lên. Có thể điểm mặt qua như: The Nam Hai Resort, Sunrise Premium Hội An,… Sắp tới tại đây còn có dự án “vàng” Hội An Golden Sea. Đây là một dự án khách nghỉ dưỡng 7 sao được mạ vàng tất cả từ trang thiết bị do tập đoàn Hòa Bình làm chủ đầu tư. Được ví như Maldives giữa lòng thành phố, dự án sẽ làm nên tên tuổi cho Hội An nói riêng và cả nước nói chung.

Bên cạnh đó là hệ thống nghỉ dưỡng tiện ích cũng đang được đầu tư hiện đại bậc nhất. Theo đánh giá chung, condotel đang được kỳ vọng trở thành tương lai cho bất động sản Hội An.

Hoi An Golden Sea
Dự án Hội An Golden Sea

Hội An được nhận định đang dần trở mình mạnh mẽ nhờ bệ phóng du lịch. Đây hứa hẹn là thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ chiếm thị phần lớn nhờ lợi ích từ du lịch.

0898446045