le ki ket hoi an golden sea

Cam kết lợi nhuận từ Hội An Golden Sea

  • Khi đầu tư vào căn hộ tại đây, quý khách sẽ nhận được cam kết lợi nhuận lên tới 10%/ năm bằng VNĐ trong vòng 10 năm.
  • Đối với mức cam kết lợi nhuận tiền thuê sẽ là 9%NET/năm/GBCH. Ngoài ra, quý khách sẽ được tặng miễn phí 10 đêm nghỉ hàng năm trên hệ thống Condotel Hòa Bình Group.
    Trường hợp nếu khách hàng không sự dụng, quý khách có quyền quy đổi thành tiền mặt. Giá trị thành tiền tương ứng 0,85%/VNĐ/năm. 

Ngoài ra, khi mua căn hộ, quý khách có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận. Phần lợi nhuận này sẽ được trừ trước tiếp vào giá bán ban đầu của sản phẩm.

Xem thêm

Cam kết cho thuê

Tất cả các căn hộ tại dự án Hội An Golden Sea đều được tham gia cam kết cho thuê 10 năm đầu từ chủ đầu tư. Hợp đồng quản lý đầu tiên áp dụng trong vòng 10 năm không hủy ngang. Sau 10 năm, căn hộ sẽ đảm bảo vẫn đạt tiêu chuânr 5 sao và 7 sao như ban đầu.

Quý khách hàng sẽ được hưởng cam kết cho thuê ngay lúc thanh toán 95% giá bán căn hộ và nhận bàn giao nhà. Bên bán sẽ tính toán và chốt số liệu, công bố cho bên mua khoản thanh toán 2 kỳ mỗi năm. Bên mua sẽ không phải chịu thêm bất cứ thuế, phí phát sinh nào khác từ khoản thu nhập này. (Ví dụ như: Thuế VAT, TNCN, thuế môn bài,…)

Trong Cam kết 10 năm cho thuê, mọi chi phí đều đã được tính vào chi phí hoạt động của chủ đàu tư. Bao gồm chi phí điện nước, các chi phí cho trang thiết bị để căn hộ đạt tiêu chuẩn. 

Chủ đầu tư có thể mua lại căn hộ sau 5 năm kể từ ngày ký hợp đồng cho thuê. Giá mua lại sẽ tối thiểu bằng 115% theo giá bán căn hộ.(không bao gồm VAT và KPBT)

Ưu đãi cho khách hàng

“Khạc hàng là thượng đế”. Do vậy, với các khách hàng, khách mời của nhà đầu tư đều được hưởng ưu đãi đặc biệt. Đó là 10 ngày nghỉ/năm cùng các ưu đãi tiện ích đi kèm tại bất cứ thời điểm nào. Nhưng với điều kiện, khách hàng phải có 10 đêm nghỉ bao gồm ăn sáng tại đây haowcj trên hệ thống của Hòa Bình Group. Khách hàng phảo đặt phòng trước 30 ngày hoặc 60 ngày nếu vào mùa cao điểm. Đặc biệt, nếu khách hàng không sử dụng sẽ được quy đổi thành tiền với gái trị 0,75%/VNĐ/năm/GBCH. 

Quyền chủ sở hữu

Quyền chuyển nhượng căn hộ

Khách mua có quyền chuyển nhượng căn hộ của mình tại Hội An Golden Sea. Nếu khách hàng chưa được cấp giấy chứng nhận quyền chủ sở hữu, bên mua có thể chuyển nhượng nhưng phải trước khi chủ đầu tư nộp hồ sơ đề nghị Cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận quyền chủ sở hữu. Các thủ tục sẽ được thực hiện theo quy định trong hợp đồng mua bán và pháp luật.

Nếu đã có giấy chứng nhận quyền chủ sở hữu, bên mua có thể tự chuyển nhượng theo quy định. Điều kiện là bên nhận chuyển nhượng phải cam kết tiếp tục thực hiện các nội quy trong hợp đồng.Trước khi chuyển nhượng, bên mua phải có thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư. 

Quyền đồng sở hữu

Khách hàng được quyền mua chung các căn hộ khách sạn. Khi ký hợp đồng mua bán và các văn bản thỏa thuận, tất các đồng chủ sở hữu đều phải có chữ ký với chủ đầu tư, Hoặc các đồng chủ sở hữu có thể ủy quyền cho người khác nhưng phải văn abnr ủy quyền được công chứng. 

Trường hợp nhượng bán, bên mua phải được sự đồng ý của tất cả các đồng chủ sở hữu còn lại. Các bên thanh toán phí, thực hiện thủ tục theo quy định pháp luật. 

Ngoài ra, dự án còn có chương trình ưu đãi vay vốn cho khách hàng. Dự án liên kết với 2 ngân hàng chính là Ngân hàng Indovina và ngân hàng Vietcombank. Khách hàng có thể vay vốn lên tới 70% giá bán căn hộ với sự hỗ trợ của chủ đầu tư trong vòng 12 tháng. 

Hội An Golden Sea không chỉ mang đến tiện ích cho người sử dụng mà còn mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn. Chủ đầu tư luôn tạo điều kiện để tạo nên khu nghỉ dưỡng chất lượng nhất. v