Có một đô thị thu nhỏ trong lòng đại dương ở Hội An Golden Sea

tien ich hoi an golden sea

Hội An Golden Sea đang gây chú ý là tổ hợp căn hộ dát vàng lớn nhất của tập đoàn Hòa Bình. Đặc biệt, tổ hợp dịch vụ tiện ích và 8 căn hộ dưới nước chính là điểm làm nên sự khác biệt. Người ta còn hay nói rằng: Có một đô thị thu nhỏ trong lòng đại dương ở Hội An Golden Sea.

8 tòa lâu đài có căn hộ dưới nước

Được dành hẳn 1600m2, nhà đầu tư thiết kế 8 toà lâu đài với 8 căn hộ nằm gọn trong lòng đại dương. Tính đến hiện tại, đây là dự án có nhiều căn hộ nhất thế giới. Nếu hoàn thành, Hội An sẽ vinh dự được ghi tên mình vào sách kỉ lục Guiness.

Với diện tích gần 200m2, mỗi căn hộ đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 7 sao quốc tế. Sẽ không có những bức tường bí bách mà thay vào đó là những tấm kính cường lực. Với chất liệu trong suốt, du khách sẽ có thể ngắm trọn bức tranh trong lòng đại dương. Đặc biệt, mọi trang thiết bị đều được mạ vàng từ bàn ghế, ấm chén đến bồn rửa, vòi tắm,… Một căn hộ tích hợp đủ các yếu tố: tiện nghi, sang trọng, thiên nhiên,..

can ho duoi bien hoi an golden sea
Căn hộ trong lòng đại dương

Tổ hợp khu ẩm thực, nhà hàng tại Hội An Golden Sea

Ẩm thực luôn được xem là một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của một khu nghỉ dưỡng. Tại Hội An Golden Sea, khu ẩm thực được đầu tư đến từng chi tiết. Khu ẩm thực sẽ có các nhà hàng truyền thống lẫn quốc tế. Như là nhà hàng truyền thống dành cho những thực khách muốn thử đặc sản địa phương. Nhà hàng BBQ, Nhật Bản cho các thực khách yêu ẩm thực Á Đông. Hay các nhà hàng châu Âu cho khách quốc tế. Đầu bếp tại đây sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Đặc biệt, hệ thống khu ẩm thực nhà hàng được thiêt kế nằm trọn dưới mực nước biển. Vừa thưởng thức các món ăn vừa hòa mình vào biển cả, du khách sẽ cảm thấy bữa ăn của mình giá trị hơn bao giờ hết.

khu am thuc duoi nuoc hoi an golden sea
Hệ thống nhà hàng dưới nước

Khu vui chơi dưới nước

Nếu Times City (Hà Nội) nổi tiếng với thủy cung thì hiện nay tại Hội An Golden Sea có hẳn một khu vui chơi ngay dưới nước. Sẽ có quảng trường biển – nơi diễn ra các sự kiện vui chơi, giải trí. Có khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ – nơi các bé sẽ được chơi đùa cùng với nhiều loài sinh vật biển. Các con sẽ có cơ hội để tìm hiêu xem cuộc sống trong lòng đại dương diễn ra như thế nào. Đặc biệt, còn có cả khu vực trò chơi điện tử, trí tuệ dành cho trẻ đam mê công nghệ.

Không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng sở hữu khu vực cho riêng mình. Đó là hệ thống các sóng casino, câu lạc bộ, sàn nhảy, khiêu vũ,… Tất cả đều nằm gọn dưới nước, được bao quanh bởi những rạn san hô rực rỡ sắc màu.

khu the thao hoi an golden sea
Khu thể thao

Một đô thị thu nhỏ với đầy đủ tiện ích dưới lòng đại dương. Một cuộc sống đế vương được tái hiện ngay trước mắt. Hội An Golden Sea chính xác là những gì mà mọi du khách đang hướng đến.

0898446045