Đầu tư Hội An Golden Sea: Cơ hội sinh lãi trong dài hạn

hoi an golden sea 65

Tập đoàn Hòa Bình vừa gây sốc thị trường Hà Nội bằng dự án khách sạn phủ vàng Hanoi Golden Lake. Chưa dừng lại ở đó, Hòa Bình tiếp tục tạo cơn địa chấn khi đầu tư thêm siêu dự án Hội An Golden Sea. Dự án là tổ hợp các căn hộ 7 sao, được đánh giá là cơ hội đầu tư vô cùng tốt.

Tổng quan về dự án

Hội An Golden Sea được xây dựng trên mặt đất nền 7ha. Trong đó, một mặt dự án nằm ngay sát mặt biển An Bàng. Đường bờ biển dài 275m, vị trí vô cùng đắc địa để xây dựng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Không chỉ vậy, Hội An Golden Sea còn gây sốc với số lượng tòa căn hộ khủng. Trong dự án sẽ bao gồm 5 tòa căn hộ dịch vụ và 8 tòa lâu đài vàng. Mỗi tòa lâu đài sẽ có 1 căn hộ dưới biển với diện tích 200m2. Đặc biệt hơn là tổ hợp khu vui chơi, ẩm thực nằm gọn dưới mặt biển.

hoi an golden sea 23
Toàn cảnh dự án Hội An Golden Sea

Đầu tư Hội An Golden Sea – cơ hội sinh lãi trong dài hạn

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Một dự án thành công hay không phần lớn là nhờ vào vị trí. Hội An Golden Sea tự hào khi sở hữu vị trí được xem là đắt giá nhất khu vực. View hướng thẳng ra biển, bốn mặt giao thông thuận lợi. Đây chính là cơ sở cho sự phát triển mạnh mẽ của Hội An Golden Sea trong tương lai.

Về thiết kế, dự án được lấy cảm hứng từ những tòa lâu đài cổ trên thế giới. Chủ tập đoàn Hòa Bình – đại gia Đường bia từ lâu vốn nổi tiếng với niềm đam mê trong lĩnh vực xi mạ vàng. Trước đây, ông cũng từng cho xây dựng hàng loạt các sản phẩm mạ vàng. Nên không ngạc nhiên khi lần trở lại này, ông cũng tiếp tục triển khai mạ vàng cho các căn hộ. Thế nhưng điểm nổi trội ở đây, toàn bộ các căn hộ được mạ vàng từ chân cho đến nóc. Không chỉ vậy các thiết bị vệ sinh cũng được mạ vàng 24k toàn bộ.

Về tiện ích, có thể gọi Hội An Golden Sea là khu đô thị thu nhỏ. Bởi lẽ, nơi đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Từ ăn uống, nghỉ ngơi trong các căn hộ nhà hàng dưới nước. Đến thủy cung, khu vui chơi, quảng trường biển lên tới 1000m2 cũng trong lòng đại dương. Ngoài ra, còn có cả khu shopping, thể thao, phòng tập gym, bể bơi vô cực dát vàng,.. Du khách đến với Hội An Golden Sea chỉ cần ngủ nghỉ, vui chơi. Mọi bữa ăn, giấc ngủ của du khách đều sẽ được phục vụ từ đầu đến cuối.

noi that hoi an golden sea 12
Nội thất bên trong căn hộ Hội An Golden Sea

Xem thêm: Hội An Golden Sea: Dự án “vàng” giữa lòng thành phố

Mức giá hợp lý

Các căn hộ trong dự án Hội An Golden Sea tái hiện lại căn phòng khách sạn 50.000USD/đêm. Tuy nhiên, giá cả tại Hội An Golden Sea chỉ bằng 10% giá ở các khách sạn cùng đẳng cấp trên thế giới. Ví dụ: thay vì phải trả 25.000USD/đêm cho khách sạn dát vàng Golden Palace ở Hong Kong hay 2.000USD/đêm tại cánh buồm Dubai thì ở Hội An Golden Sea, du khách chỉ cần thanh toán 250-500USD/đêm.

Với mức giá như trên, chắc chắn sẽ có rất nhiều du khách chọn Hội An Golden Sea làm điểm đặt chân của mình.

Cam kết từ chủ đầu tư

Khi quyết định đầu tư vào Hội An Golden Sea, quý khách sẽ cảm thấy vô cùng an tâm. Thứ nhất, thương hiệu của tập đoàn Hòa Bình trong giới đầu tư là không cần nhắc đến nữa. Thứ hai, chủ đầu tư đưa ra các cam kết cho thuê, cam kết lợi nhuận trong vòng 10 năm tới. Theo đó, trong vòng 10 năm căn hộ vẫn luôn đạt tiêu chuẩn như ban đầu. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình quản lý vận hành đều do chủ đầu tư chịu. NGoài ra, chủ đầu tư còn đứa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Và sau 5 năm, chủ đầu tư có thể mua lại căn hộ với giá trị bằng 115% giá trị căn hộ.

Xem thêm: Cam kết cho thuê 10 năm từ chủ đầu tư dự án Hội An Golden Sea

Hội An Golden Sea hội tủ đủ các yếu tố để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp và chính sách độc đáo đã tạo nên một Hội An Golden Sea không thể tuyệt vời hơn. Đây là cơ hội đầu tư sinh lãi trong dài hạn mà không nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

0898446045