Hội An Golden Sea: Dự án “vàng” giữa lòng thành phố

Tong Quan Hoi AN golden sea

Hội An Golden Sea đang là tâm điểm trong giới đầu tư bất động sản dịp cuối năm 2019. Một dự án “vàng” giữa lòng thành phố dự sẽ làm khuấy động thị trường một thời gian dài.

Vị trí

Cùng với sự phát triển của Đà Nẵng, Hội An đang nổi lên như một thành phố du lịch nghỉ dưỡng. Nhắc đến Hội An là sẽ nhớ ngay đến những kiến trúc cổ lâu đời. Đặc biệt, phố cổ Hội An đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1999. Hằng năm, Hội An thu về cho mình hằng trăm ngàn lượng khách du lịch. Có thể nói, nơi đây đang dần vươn mình mạnh mẽ ghi tên mình vào bản đồ du lịch trên thế giới.

Tọa lạc trên vùng đất đắc địa ấy, khách sạn 7 sao Hội An Golden Sea nằm liềm kề bãi tắm An Bàng. Đây là bãi tắm có lịch sử lâu đời nhất tại Hội An. Vị trí đặc biệt với đường bờ biển lên đến 275m cùng bốn mặt giao thông đi vào trùng tâm thành phố Hội An và Cửa Đại. Đặc biệt, chỉ cách trung tâm phố cổ 4,8km và thành phố Đà Nẵng 25km, dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt.

Vi tri hoi an golden sea
Vị trí hội An Golden Sea

 

Lâu đài dát vàng độc đáo

Dự án được đầu tư trực tiếp bởi tập đoàn Hòa Bình, dự án có giá trị khởi điểm lên tới 10 triệu USD. Hòa Bình là tập đoàn vốn nổi tiếng với những dự án dát vàng độc đáo. Ví dụ như khách sạn có bể bơi vô cực dát vàng lớn nhất thế giới Danang Golden Bay. Hay khách sạn Hanoi Golden Lake được ốp gạch phủ vàng toàn bộ mặt ngoài. Thì lần này, Hòa Bình tiếp tục chơi sốc với dự án Hội An Golden Sea. Nổi bật là tòa lâu đài phủ vàng và bạch kim bên biển ngay trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng.

Ngoài gạch ốp lát được phủ vàng như khách sạn Hanoi Golden Lake, toàn bộ mái cũng được lợp bằng ngói phủ vàng ròng. Đây được xem như dự án vàng theo đúng chuẩn từ nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

lau dai dat vang hoi an golden sea
Siêu lâu đài dát vàng 10 triệu đô

Phòng khách sạn 1,15 tỷ đồng

Ngoài lâu đài dát vàng, Hội An Golden Sea sẽ là khách sạn độc nhất vô nhị trên thế giới. Bởi lẽ, nơi đây sẽ có căn hộ nằm dưới đáy biển với toàn bộ trang thiết bị vệ sinh mạ vàng. Ông Đường (Tổng Giám đốc tập đoàn Hòa Bình) cho biết, sẽ có 8 căn hộ khách sạn dưới nước. Toàn bộ được bao phủ bằng kính, du khách sẽ được cảm thấy như được sống dưới lòng đại dương.

 

noi that hoi an golden sea 12
Tất cả trang thiết bị đều được mạ vàng ròng

Có thể nói, đây là dự án độc đáo có một không hai không chỉ ở Việt Nam. Điều này giúp tăng cơ hội khuấy động thị trường Hội An trong thời gian tới

0898446045