Lễ ra mắt dự án Hội An Golden Sea

le ra mat du an hoi an golden sea12

Hòa Bình từ lâu vốn có tiếng trong ngành xây dựng với những ý tưởng độc đáo. Gần đây nhất, Hòa Bình vừa trình làng siêu dự án Hội An Golden Sea. Đây là tổ hợp căn hộ dát vàng, tái hiện cuộc sống đế vương. 

Tổng quan về dự án

Hội An Golden Sea được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, 7 sao quốc tế. Dự án bao gồm 5 tòa căn hộ và 8 lâu đài vàng. Đặc biệt, dự án có cả 8 căn hộ nằm trọn dưới lòng đại dương.  Khu nghỉ dưỡng tiếp nối những dự án khác của Hòa Bình khi được thiết kế mạ vàng toàn bộ từ nội ngoại thất. Toàn bộ trang thiết bị từ giường tủ đến bồn tắm, vòi rửa,… đều được mạ vàng ròng 24k.

Hoi an golden sea1325
Dự án Hội An Golden Sea

Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn dành hơn 2000m2 để làm khu vực nhà hàng và vui chơi. Khu ẩm thực bao gồm các nhà hàng truyền thống lẫn quốc tế. Ví dụ như nhà hàng đặc sản Việt Nam, nhà hàng BBQ, NHà hàng phục vụ các món Âu, Điều đặc biệt ở đây chính là hệ thống khu vui chơi ẩm thực đều được thiết kế nằm hẳn dưới mực nước biển. Quan trọng nhất, du khách có thể vừa vui chơi vừa ngắm nhìn các sinh vật biển bơi lội xung quanh. Du khách không chỉ nghỉ dưỡng thông thường mà có cả một chuyến tham quan dưới lòng đại dương.

Cơ hội đầu tư hiếm có

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tiềm nưăng du lịch mạnh mẽ. Điển hình là những năm gần đây, lượng khách du lịch tăng đột biến, Nhất là các khu vực ở Đà Nẵng – Hội An, Huế,… Sự xuất hiện của Hội An Golden Sea với những tiềm năng sẵn có chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Dự án sở hữu vị trí đắt giá nhất khu vực. Nằm ngay sát bãi biển An Bàng và sở hữu đường bờ biển dài 275m. Chắc chắn không nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư một khu nghỉ dưỡng tại đây.

Không chỉ vậy, dự án còn được xây dựng với thiết kế vô cùng độc đáotiện ích đẳng cấp. Không chỉ với dòng vốn khủng mà chủ đầu tư còn đưa ra các cam kết ưu đãi cho khách hàng. Ví dụ như: lợi nhuận lên tới 14%/năm, cam kết cho thuê 10 năm,.. Đặc biệt, chủ đầu tư còn phối hợp với các ngân hàng để hỗ trợ vay vốn lên tới 70%.

hoi an golden sea 65
Hội An Golden Sea – cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Hội An Golden Sea có nhiều lợi thế cùng sự chắc chắn với thương hiệu từ chủ đầu tư. Đây chính là cơ hội đầu tư mà không ai có thể nhắm mắt bỏ qua.

Lễ ra mắt dự án

Không để quý khách phải suy nghĩ nhiều, ngày 27/9/2019 là lễ ra mắt dự án Hội An Golden Sea. Buổi lễ sẽ được tổ chức tại khách sạn Đà Nẵng Golden Bay – khách sạn bậc nhất cả nước. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh căn hộ mẫu từ nhà đầu tư đưa ra. Ngoài ra, mọi thắc mắc của du khách đều sẽ được giải đáp tất cả trong buổi lễ này.

le ra mat du an hoi an golden sea12
Thư mời lễ ra mắt dự án Hội An Golden Sea

Hội An Golden Sea đang là tâm điểm chiếm sóng toàn thị trường bất động sản. Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay hôm nay!

0898446045