Phân khu bên trong Hội An Golden Sea như thế nào? (Phần 2)

tong quan du an hoi an golden sea

Hội An Golden Sea đã, đang và sẽ là điểm nóng đầu tư bất động sản thời gian tới. Dự án với thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ. Goldenseahoabinh.net giới thiệu tới quý khách phần 2 – Phân khu bên trong Hội An Golden Sea. 

Xem thêm: Phân khu bên trong Hội An Golden Sea như thế nào? (Phần 1)

Hệ thống nhà hàng, vui chơi dưới nước

Dự án được đầu tư hơn 2000m2 dành riêng cho khu vui chơi, nhà hàng ẩm thực dưới biển. Về ẩm thực, sẽ có các nhà hàng truyền thống, nhà hàng Á Âu phục vụ cho mọi đối tượng du khách. Nhà hàng đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, xung quanh là những tấm kính siêu cường lực được gắn chặt với nhau. Mọi đồ dùng, thiết bị trong nhà hàng đều được mạ vàng ròng 24k. Từ dao thìa nĩa đến bàn ăn sẽ được phủ bởi ánh vàng lấp lánh. Du khách vừa có thể thưởng thức trong không gian sang trọng và có thể ngắm nhìn các sinh vật biển bơi lội xung quanh.

Ngoài ra, dự án còn quảng trường biển với quy mô 2000m2. Đây sẽ là khu vực để tổ chức các sự kiện quan trọng trong nước và quốc tế. Đăc biệt nhất chính là khu thủy cung, du khách mà hơn hết trẻ con sẽ có chuyến tham quan dưới lòng đại dương. Các bé sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cuộc sống của sinh vật biển trong lòng đại dương.

Tien ich hoi an golden sea
Tổ hợp nhà hàng, khu vui chơi dưới biển

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Ngay trung tâm dự án là một tòa trung tâm thương mai. Sẽ có khu shopping riêng cho các quý bà, phòng tập gym, bể bơi nâng cao sức khỏe, … Mọi thứ cho cuộc sống thượng lưu sẽ có hết tại đây.

Hai bên tòa nhà sẽ là 1ha đất để trồng cây xanh. Nằm sát mặt hồ, cạnh sát khu sinh thái xanh là hai sân thể thao lớn. Du khách có thể chơi các môn thể thao yêu thích hoặc tổ chức các trò chơi vận động cho cả gia đình.

Đặc biệt, khi di chuyển trong nội khu, du khách sẽ di chuyển trên những cây cầu nổi trên mặt hồ. Nhưng điểm độc đáo ở đây là các cây cầu sẽ có tay vịn được mạ vàng 24k. Du khách có thể tượng tưởng ra cảnh bản thân chạm tay đến đâu hóa vàng đến đó.

ben trong du an Hoi An Golden Sea215
Di chuyển trong nội khu trên những cây cầu được mạ vàng

Xem thêm: 5 điểm nổi bật trong khu tiện ích đẳng cấp tại Hội An Golden Sea

Hội An Golden Sea hội tụ đủ điều kiện để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Thiết kế đẳng cấp, tiện ích phong phú, phân khu hiện đại, Hội An Golden Sea hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách cuộc sống tuyệt vời hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, đây còn là dự án sẽ mang lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

 

0898446045