du lich nghi duong hoi an

Quy Mô Thiết kế dự án Hội An Golden Sea

Dự án có tổng quy mô trên nền 7ha, trong đó 6ha dành cho xây dựng. 1ha còn lại sẽ dùng để trồng cây, tạo cho du khách không gian sống xanh ngay trong khu nghỉ dưỡng. Trong quy hoạch, tỷ lệ đất hồ nước là 21,5%; Tỷ lệ cảnh quan cây xanh thể thao chiếm 29,7%; Tỷ lệ xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật giao thông và sân bãi 19,2%.

Hội An Golden Sea sẽ bao gồm 5 toà căn hộ khách sạn (với tổng số 612 căn). Ngoài ra còn có đến 8 lâu đài dát vàng và bạch kim khác lạ.

Tìm hiểu thêm

Độc đáo từ thiết kế tại dự án Hội An Golden Sea

Một trong những điểm nổi bật của dự án chính là sự hòa quyện với đại dương. Theo đó, toàn bộ tầng 1 của các khách sạn sẽ nổi trên mặt nước. Sàn nhà hoàn toàn được làm bằng kính cường lực chịu áp lực rất tốt. Du khách khi đứng ở sảnh sẽ có thể thấy các sinh vật đang sinh sống ngay dưới chân mình. Đây thực sự là điểm mạnh của thiết kế Hội An Golden Sea

Tổ hợp căn hộ dát vàng

Dự án bao gồm các căn hộ khách sản với tiêu chuẩn 5 sao, 7 sao đẳng cấp được dát vàng 24k từ nội ngoại thất. Trong đó, tòa CT1, CT2 là 2 tòa tiêu chuẩn 5 sao với 248 căn hộ. Đây là các căn hộ loại một phòng ngủ, các trang thiết bị như bồn rửa mặt, vòi hòa sen đều được mạ vàng 24k. Hai tòa còn lại là CT3, CT4 cũng không kém cạnh. Với 420 căn loại 1 phòng ngủ, hai tòa được xây dựng theo tiêu chuẩn 7 sao đẳng cấp. Ngoài ra thiết kế dự án Hội An Golden Sea còn có chậu rửa mặt, vòi sen, còn có thêm bệt, bồn cầu, giường tủ, …cũng đều được phủ vàng 24k. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách hoàng gia của các lâu đài cổ trên thế giới.

8 tòa lâu đài có căn hộ dưới nước

Lần này, tập đoàn Hòa Bình chơi lớn khi đầu tư đến 8 tòa lâu đài vàng theo kiến trúc Pháp cổ. Đặc biệt, trong các lâu đài sẽ có các căn hộ được thiết kế nằm hẳn dưới lòng đại dương. Với diện tích cho mỗi tòa là 200m2, các căn hộ đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 7 sao như tòa CT3 và CT4. Không chỉ vậy nội thất bên trong, mà phần mái của toàn bộ các tòa đều sẽ được phủ vàng ròng và bạch kim.

8 phòng dưới mặt biển sẽ bao gồm 6 phòng loại 1 phòng ngủ và 2 phòng 2 phòng ngủ. Thay vì tường vàng, các căn hộ đều được bao quanh bởi những tấm kính cường lực. Do vậy, du khách có thể vừa nghỉ ngơi vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sinh vật biển. Du khách sẽ cảm thấy như mình đang sinh sống ngay giữa lòng đại dương, khung cảnh thiên nhiên nhưng vẫn hiện đại và đẳng cấp.

Khu vui chơi giải trí nhà hàng dưới nước

Ngoài các căn hộ, dự án còn có một tổ hợp khu vui chơi, nhà hàng dưới nước. Với tổng diện tích là 2000m2, du khách không chỉ đến đây để nghỉ ngơi mà còn có thể tận hưởng nhiều tiện ích khác. Đây sẽ là khu vực để tổ chức các sự kiện, các chương trình đặc biệt trong và ngoài nước. Nơi đây sẽ tạo cho du khách một cuộc dạo chơi dưới lòng đại dương đầy thích thú, khó quên.

Gọi Ngay
Tien ich hoi an golden sea

Điểm nổi bận ở Thiết Kế của dự án Hội An Golden Sea

Đặc biệt hơn, trong nội khu, du khách sẽ được di chuyển trên những cây cầu có tay vịn mạ vàng ròng. Khi hoàn thành, dự án sẽ ghi tên mình vào kỉ lục Guiness là khu nghỉ dưỡng có nhiều căn hộ dưới nước nhất.
Một không gian sống vừa đẳng cấp nhưng vẫn có thể đắm mình vào thiên nhiên. Hội An Golden Sea là niềm tự hào của Hòa Bình nói riêng và cả dân tộc nói chung.