vi tri hoi an golden sea

Đẳng cấp vị trí Hội An golden Sea

Hội An Golden Sea là dự án tổ hợp căn hộ khách sạn 7 sao của tập đoàn Hòa Bình. Hội An Golden Sea tọa lạc ngay sát bãi biển An Bàng thuộc thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. An Bàng được bình chọn là một trong 20 bãi biển dẹp nhất Châu Á. Sở hữu 275m đường bờ biển , vị trí dự án được xem như là vùng đất kim cương của miền Trung.

Tìm Hiểu Thêm

Vị Trí Hội An Golden Sea nằm ở đâu ?

Vị Trí Hội An Golden Sea may mắn khi nắm trong tay vị trí bốn mặt giao thông thuận lợi. Dự án chỉ nằm cách phố cổ Hội An km và trung tâm thành phố Đà Nẵng 25km về phía Nam. Hơn nữa, từ đây chỉ mất 15 phút đi cano đến Cù Lao Chàm và 30 phút ra đến sân bay Đà Nẵng. Du khách không còn phải suy nghĩ nhiều về vấn đề di chuyển trong khu vực như trước nữa.

Hơn nữa, vị trí của Hội An Golden Sea sẽ giúp du khách có thể di chuyển đến một số vùng lân cận khác. Ví dụ như: Thánh địa Mỹ Sơn 68km, Cố Đô Huế 140km, Phong Nha- Kẻ Bàng 200km..

Vị trí Hội An nằm ở đâu ?

Hội An còn nằm trong chuỗi đô thị dài 500km của vùng duyên hải miền Trung. Đây chính là điều kiện, cơ sở để thiết lập mối quan hệ kinh tế khu vực. Lân cận Hội An là các khu kinh tế, khu cảng phi thuế quan, các khu đô thị mới với quy mô lớn.  Phía Bắc có di sản văn hóa thế giới kinh thành Huế với khu công nghiệp Chân Mây – Lăng. Phía Nam có cảng Kỳ Hà, khu kinh tế mở Chu Lai, khu công nghiệp Dung Quất. Ngoài ra, Hội An còn có mật thiết với thành phố Đà Nẵng. Đà Nẵng là đô thị lớn nhất miền Trung ,là điểm đầu tuyến của hành lang Bắc trong chiến lược kết nối phát triển Vùng Đông- Vùng Tây tỉnh Quảng Nam

Những năm gần đây, Hội An đang vươn mình mạnh mẽ, song hành với sự phát triển của Đà Nẵng. Đặc biệt là mảng du lịch nghỉ dưỡng. Mỗi năm, nơi đây thu hút hàng trăm ngàn du khách đổ về, góp phần rất lớn vào ngành du lịch cả nước. Trong khu vực, Hội An là vùng giao thoa giữa Hành lang phát triển Bắc Quảng Nam (kết nối Vùng Đông Quảng Nam với các huyện Tây Bắc và Vệt ven biển Quảng Nam.

Hội An – Vùng đất của di sản văn hóa

Một trong những ưu thế đặc biệt của Hội An chính là vị trí nằm trên “Con đường di sản văn hóa miền Trung”. Cung đường này bao gồm: Hội An- Mỹ Sơn- Huế. Do vậy khi đến đây, du khách không chỉ nghỉ dưỡng mà còn có thể tham quan rất nhiều di tích lịch sử.Chính vì vậy vị trí Hội An Golden Sea thực sự là nơi giao thoa của khách du lich khi tới Hội An. Có thể điểm mặt qua môt vài địa điểm nổi tiếng như:

Phố cổ Hội An

Đứng đầu danh sách không thể bỏ lỡ chính là phố cổ Hội An. Phố cổ Hội An là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận từ năm 1999. Phố cổ Hội An nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính, trải qua hai cuộc chiến tranh nhưng vẫn không mất đi nét vốn có của mình. Đó là những bức tường vàng rực rỡ, là những ngôi nhà lợp mái ngói cổ. Xen kẽ đó là những con phố rợp bóng đèn, những công trình kiến trúc của người Nhật, Trung xưa. Phố cổ Hội An chính là minh chứng sống cho sự giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau.

Chùa Cầu

Chùa Cầu từ lâu được xem là biểu tượng của Hội An. Nằm ngay trung tâm phố cổ Hội An và nằm vắt ngang dòng sông Hoài thơ mộng, chùa Cầu còn được gọi với cái tên khác là “Chùa Nhật Bản”. Cây cầu này có kiểu mái che độc đáo được làm bằng gỗ với những hoạ tiết trang trí đậm chất “xứ sở hoa anh đào”.

Bảo tàng Lịch sử – Văn hoá Hội An

Bảo tàng Lịch Sử – Văn Hóa Hội An tọa lạc ở con đường mang tên vị anh hùng áo vải Nguyễn Huệphố Hội An. Bảo tàng hiện đang trưng bày hơn 434 hiện vật và được bố trí theo từng chủ đề khác nhau. Các hiện vật là sự thể hiện nhiều đặc điểm tiêu biểu về các thời kỳ phát triển của Đô thị cổ Hội An qua từng năm tháng.

Đi xa hơn, du khách có thể ghé thăm khu thánh địa Mỹ Sơn, Cố đô Huế, Phong Nha – Kẻ Bàng…

Có thể nói, vị trí dự án Hội An Golden Sea vô cùng “thiên thời địa lợi”. Cùng với sự phát triển của Hội An, Hội An Golden Sea là dự án vàng không thể bỏ lỡ.

Tin Tức Hội An Golden Sea

Luôn cập nhật đầy đủ cho quý khách hàng tìm hiểu về dự án, chúng tôi sẽ update hàng ngày giúp nhà đầu tư có thể hiểu hơn về dự án.

Xem Thông tin